Viện phát triển kinh tế hợp tác tổ chức gặp mặt Liên minh các tỉnh về quá trình triển khai thực hiện chuỗi giá trị năm 2018

Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2018, Viện phát triển kinh tế hợp tác tổ chức gặp mặt lãnh đạo Liên minh các tỉnh/thành phố khu vực Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có Hợp tác xã tham gia xây dựng mô hình phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị nhằm mục đích lấy ý kiến đóng góp, trao đổi về quá trình phối hợp thực hiện chuỗi giá trị trong năm 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; lãnh đạo Liên minh các tỉnh/ thành phố và chuyên gia cùng toàn thể cán bộ nghiên cứu viên trong Viện phát triển kinh tế hợp tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho rằng buổi gặp mặt có ý nghĩa vô cùng quan trọng và thiết thực, đồng thời mong muốn các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận những tồn tại, hạn chế của việc triển khai chuỗi trong năm 2018 dựa trên tinh thần đánh giá những kết quả đạt được, qua đó rút kinh nghiệm cho việc triển khai năm 2019 được hiệu quả hơn.

Tại buổi gặp mặt, Viện cũng đã được nghe các ý kiến đóng góp thiết thực, xác đáng của các đại biểu đại diện Liên minh các tỉnh/thành phố Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có Hợp tác xã tham gia xây dựng mô hình phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị. Các đại biểu đều cho rằng việc triển khai chuỗi trong năm 2018 là bài bản và phù hợp với thực tiễn, từ đó các đại biểu cũng chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục cho việc thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Viện trưởng Viện phát triển kinh tế hợp tác cảm ơn sự có mặt cũng như những ý kiến tâm huyết của các vị đại biểu. Viện trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới Viện cũng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ, phối hợp của Liên minh các tỉnh/ thành phố để việc triển khai thực hiện chuỗi cũng như những chương trình, dự án của Viện đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Phòng Thông tin – Thư viện và Hợp tác quốc tế

Tin liên quan