Ra mắt cuốn sách : Sổ tay về Luật HTX năm 2012 và các văn bản hướng dẫn

 Sáng 17/12, Viện Phát triển kinh tế hợp tác (ICED) (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) đã tổ chức buổi lễ ra mắt cuốn sách: Sổ tay về Luật HTX năm 2012 và các văn bản hướng dẫn.

Tới tham dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, ông Hans-Georg Jonek – Giám đốc Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam, đại diện các Ban, đơn vị của Liên minh HTX Việt Nam, đại điện Ban biên tập cuốn sách, Viện trưởng ICED Nguyễn Mạnh Cường, và toàn thể cán bộ ICED.

Cuốn sách Sổ tay về Luật HTX năm 2012 và các văn bản hướng dẫn được xuất bản với sự hỗ trợ của Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam.

Đại diện cho Ban biên soạn, đồng chí Hoàng Văn Long – Trưởng ban Thông tin – Tuyên truyền đã giới thiệu về quá trình biên soạn và nội dung của cuốn sách: Liên minh HTX Việt Nam và ICED đã lập 1 ban biên soạn với mong muốn cuốn sách như là một cẩm nang về HTX. Cuốn sách gồm 93 câu hỏi và trả lời các vấn đề có liên quan đến Luật HTX năm 2012 bao gồm: giá trị mô hình HTX, điều kiện để làm thành viên HTX, Liên hiệp HTX, hướng dẫn thành lập HTX, đăng ký HTX…

Tại buổi lễ, ông Hans-Georg Jonek – Giám đốc Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam chúc mừng ICED xuất bản thành công cuốn sách, nhiều chuyên gia đã tham gia biên soạn lên cuốn sách, là sự kết hợp giữa văn bản pháp lý và thực tiễn. Ông mong rằng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích cho những người hoạt động trong lĩnh vực HTX và Liên minh HTX Việt Nam.

Thay mặt cho Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường xin ghi nhận và cảm ơn sự giúp đỡ của Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam, mong rằng, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự hợp tác của quỹ. Cuốn sách là sản phẩm trí tuệ của tập thể, đồng chí Phó Chủ tịch hoan nghênh sự nỗ lực của Ban biên soạn và ICED. Cuốn sách ra đời góp phần là công cụ tuyên truyền, sớm đưa Luật HTX vào thực tế, mong rằng ICED sẽ phát hành cuốn sách rộng rãi trong khu vực KTTT, HTX.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

IMG01

Đồng chí Hoàng Văn Long – đại diện Ban biên soạn giới thiệu về cuốn sách

IMG02

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

IMG03

Ông Hans-Georg Jonek – Giám đốc Quỹ Friedrich Naumann tại Việt Nam

IMG04

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Viện trưởng Viện Phát triển kinh tế hợp tác

IMG05

Đồng chí Nguyễn Thế Phương – Giám đốc Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam

IMG06

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt cuốn sách

IMG07

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

IMG08

Bìa cuốn sổ tay

Nguồn : vca.org.vn

Tin liên quan